Menu
vật liệu hoàn thiện xây dựng
Chúng tôi lấy uy tín làm sức mạnh
Hotline: 0987822373 -

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng VITOCO xin gửi lời Chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Lời chào trân trọng tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng VITOCO được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là nhập khẩu, cung cấp lắp đặt và tư vấn các giải pháp về sàn vinyl công nghiệp cũng như sàn vinyl dân dụng tại Việt Nam. VITOCO đã và đang thành lập các hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành trong cả nước nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. VITOCO là công ty xuất nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nhà máy sản xuất, đại lý độc quyền phân phối chính thức các hãng nổi tiếng như Hanwha, LG Hausys,  Responsive Ấn Độ, HK Raian, ACEFlor, Xiangli, ESD Work,...  Với đội ngũ kỹ sư có thời gian lâu năm hoạt động và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp cho sàn vinyl công nghiệp cũng như dân dụng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi....

VITOCO luôn tiếp cận và tím kiếm những sản phẩm mới về sàn công nghiệp và dân dụng để áp dụng vào thị trường Việt Nam nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ về sau góp phần đảm bảo vào sự phát triển bền vững nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

VITOCO luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy mang đến cho khách hàng, các đại lý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và là người bạn đồng hành hợp tác thân thiện, chặt chẽ cùng các đơn vị đối tác trên toàn quốc. 

Tầm nhìn của VITOCO

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn vinyl dân dụng và công nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng VITOCO

Trụ sở chính : Số 21 - Lô 1B - Khu Đô Thị Trung Yên - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
 Tel: 024.22.11.52.52

Công Ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng VITOCO